Crystal Reports

Linh hoạt, Dễ tiếp cận, Đa ngôn ngữ

SAP Business One Crystal Server

Với SAP Business One Crystal, bạn có thể truy cập dễ dàng, trực quan vào thông tin quan trọng bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt. Dựa vào các báo cáo biểu mẫu, dạng Table, dashboards và công cụ phân tích dữ liệu được cấu hình sẵn Doanh  nghiệp bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để trình diễn dữ liệu và phân tích nguồn dữ liệu đó theo mọi khía cạnh mà bạn mong muốn.

Smartis đã có kinh nghiệm hơn 18 năm trong việc huấn luyện, đào tạo, và hỗ trợ Doanh nghiệp trích xuất và trình bày dữ liệu theo tùy nhu cầu kinh doanh đặc thù. Smartis cũng  cung cấp các giải pháp tùy chỉnh báo cáo  cho phù hợp với hầu hết mọi lĩnh vực chức năng, bao gồm tài chính, quản lý quan hệ khách hàng, hàng tồn kho, bán hàng, mua bán và sản xuất.

Chúng tôi cũng đã tạo một số báo cáo tài chính theo chuẩn VAS và bán hàng tùy chỉnh có thể được tích hợp vào cấu trúc menu SAP Business One của bạn.

Cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm, Smartis cung cấp hàng loạt các khóa đào tạo, huấn luyện để hiểu nhu cầu kinh doanh thực tế của bạn và giúp cho Doanh nghiệp triển khai nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng

  1. Báo cáo nhanh, chính xác
  2. Báo cáo dựa trên hình học và dạng bảng (Tablix)
  3. Dashboards
  4. Trực quan, dễ dàng phân tích dữ liệu theo nhiều khía cạnh khác nhau
  5. Tích hợp với hệ thống SAP Business One
  6. Báo cáo trên giao diện truyền thống và trên di động (đa nền tảng)
  7. Hỗ trợ nhiều sản phẩm và nguồn dữ liệu
  8. Báo cáo theo lịch đặt sẵn
  9. Hỗ trợ nhiều người dùng
  10. Chia sẻ báo cáo và phân quyền chuyên sâu cho toàn doanh nghiệp