Xu hướng tích hợp dữ liệu – Tại sao cần tích hợp dữ liệu

Kể từ khi CNTT phát triển, dữ liệu luôn bị giới hạn như một tài sản nội bộ vì nó mang lại sự kiểm soát và trách nhiệm cao hơn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, sự hợp lưu giữa các công nghệ kỹ thuật số và sự gia tăng dữ liệu lớn đã dẫn đến việc quản lý dữ liệu phi tập trung. Bên cạnh đó mỗi hệ thống, mỗi phần mềm đều mang trên mình một sứ mệnh và trách nhiệm đặc thù theo giải pháp. Do đó để tìm kiếm một giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp sẽ đem lại chi phí đầu tư khá tốn kém.

Smartis hiểu được vấn đề đó của bạn, do đó chúng tôi cũng đã định hướng một số giải pháp sẵn có để Tích hợp cùng với các hệ thống bên thứ ba mà doanh nghiệp đang sử dụng.

Cùng với việc sử dụng công nghệ tối ưu và nhanh chóng hiện nay như RESTful API trên nền .NET/.NET Core thời gian kết nối giữa các hệ thống hầu như theo thời gian thực (real-time). Từ đó mang lại sự trơn tru trong việc vận hành các hệ thống khác nhau mà vẫn đảm bảo tính tức thời của dữ liệu. Mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Integration Sap V1