SAP HANA hệ thống ERP phân tích & tính toán trong bằng bộ nhớ trong (In-Memory Database) dành cho doanh nghiệp thông minh

SAP B1 phiên bản HANA

Nếu bạn muốn tìm hiểu về SAP HANA, bạn đã đến đúng nơi.

Trong bài viết này, Smartis sẽ phân tích các chức năng và lợi ích chính của SAP HANA liên quan đến SAP Business One để trả lời một số câu hỏi của bạn về công nghệ.

Đầu tiên, SAP Business One for HANA là gì?

SAP HANA là một cơ sở dữ liệu nằm trong bộ nhớ(In-memory Database). Nói cách khác đây là cơ sở dữ liệu được tạo nên bởi SAP và được tương tác với SAP Business One nhằm cung cấp cho doanh nghiệp các xử lý và phân tích dữ liệu một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Công nghệ In-memory là điều tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Bằng cách nào? Chìa khóa chính là tốc độ xử lý khối lượng dữ liệu khổng lồ nhanh.

Công nghệ In-memory của HANA cho phép SAP Business One xử lý khối lượng dữ liệu khổng lồ trong thời gian chóng mặt để đưa ra các báo cáo, phân tích và thực thi các giao dịch theo gian thực.

Khi trao đổi với khách hàng, Smartis thường được hỏi một số câu hỏi về HANA và Dưới đây là những câu hỏi phổ biến nhất:

SAP triển khai phiên bản HANA tại Việt Nam vào khi nào?

SAP HANA phiên bản dành cho SAP Business One đã được triển khai đầu tiên vào năm 2015.

Các dự án trọng điểm được triển khai SAP HANA kết hợp cùng hệ thống Cloud lớn nhất thế giới của Amazon Web Services (AWS). Với lượng người dùng hệ thống (users) từ 15 đến 400.

Các doanh nghiệp hiện nay cũng đang rất ưa chuộng triển khai phiên bản SAP HANA để mang lại công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất cho doanh nghiệp.

Người dùng cuối được SAP Business One trên HANA cung cấp hỗ trợ những gì?

Việc cung cấp và hỗ trợ SAP Business One trên HANA có thể được phân loại như sau:

  1. Chức năng – SAP đã phát hành nhiều cải tiến chức năng của SAP Business One chỉ trên SAP HANA. Ví dụ: dự báo dòng tiền, Tìm kiếm Enterprise(Enterprise Search), HANA dashboard, phân tích chuyên sâu trên HANA.
  2. Phần cứng – Môi trường trên HANA yêu cầu thông số kỹ thuật, cấu hình và bộ nhớ của máy chủ cụ thể. Bên cạnh đó còn hỗ trợ các phần cứng cấu hình cao và hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn của SAP để gia tăng khả năng xử lý lên mức tối đa.
  3. Công nghệ – HANA công nghệ bộ nhớ trong (In-memory Database) từ SAP có một số lợi thế về kỹ thuật – tốc độ, phân tích nhanh, khả năng sắp xếp khối lượng dữ liệu khổng lồ để báo cáo cùng với chức năng sao lưu tự động / sao lưu hệ thống trực quan.
  4. Công nghệ bộ nhớ trong (In-memory) – Cho phép bạn nhanh chóng sắp xếp dữ liệu để chạy ra các phân tích và báo cáo trong nháy mắt điều mà trước đây cần mất rất nhiều thời gian.
  5. Khả năng Phân tích – Báo cáo được tích hợp sẵn như dự báo dòng tiền, Biểu đồ, bộ đếm số(Count), Widget, Dashboard…
Tel: 076 383 8090