Đưa ra quyết định mang tính chiến lược kịp thời

Với quyền truy cập thông tin đầy đủ

Nền tảng của SAP Business One

Nền tảng SAP Business One giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định hợp lý bằng việc nắm bắt nhanh tất cả thông tin quan trọng dựa trên số liệu doanh số, khách hàng, hoạt động tài chính – dữ liệu luôn được sẵn sàng.

Bằng cách tập trung dữ liệu lại một nơi trong hệ thống thay vì phân mảnh và chia nhỏ ra nhiều bộ phận, việc này sẽ giúp loại bỏ việc nhập liệu bị trùng lặp, chi phí dư thừa và các lỗi liên quan không đáng có. Chức năng tự động cảnh báo dựa theo tiến trình công việc được cấu hình theo doanh nghiệp khi các hoạt động  kinh doanh quan trọng xảy ra và giúp bạn tập trung hơn vào các công việc cần ưu tiên.

SAP Business One giúp doanh nghiệp có cái nhìn rõ ràng chi tiết về cách thức hoạt động từ đó tự tin hơn để đưa ra các quyết định mang tính chiến lược.

Kết hợp với hệ thống Báo cáo SAP Crystal được tích hợp đầy đủ công cụ và chức năng, Nền tảng SAP Business One cung cấp dashboards và các bộ báo cáo đưa ra cái nhìn chi tiết nhất về tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Chức năng truy vấn dữ liệu trực quan, dễ tương tác giúp doanh nghiệp có đáp án cho những thông tin cần thiết. Nhân viên có thể giải quyết nhu cầu của khách hàng nhanh hơn và người quản lý có thể theo dõi chính xác doanh thu, chi phí và công nợ tiền mặt để đánh giá hiệu suất và đưa ra các hành động khắc phục nhanh chóng.

Hơn thế nữa, hệ thống phân tích dữ liệu chuyên sâu và mạnh mẽ cũng được tích hợp sẵn cho nền tảng SAP Business One HANA. Giải pháp này giúp báo cáo và phân tích dữ liệu theo thời gian thực, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin họ cần một cách nhanh chóng.