4dung V4
Certif V5

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

SMARTIS giúp khách hàng Việt Nam đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của họ. Chúng tôi hiểu rằng để thành công, SMARTIS phải có khả năng cung cấp giá cả cạnh tranh, sản phẩm tốt hơn và sáng tạo của dịch vụ để mang lại trải nghiệm ngày càng tối ưu cho Khách hàng.

Với hơn 18 Năm kinh nghiệm trong Ngành ERP nói chung và 15 Năm kinh nghiệm trong Ngành SAP Business One nói riêng, chúng tôi đã tư vấn và triển khai nhiều mô hình và đặc thù ngành nghề khác nhau. Chiến lược của SMARTIS muốn mang lại cho Khách hàng những lợi ích hữu hình (cân đo đong đếm được) thông qua việc triển khai và Ứng dụng nền tảng ERP thõa mãn tiêu chí 4 ĐÚNG.

DỊCH VỤ TƯ VẤN TRIỂN KHAI SAP BUSINESS ONE

Sự thành công của việc triển khai hệ thống ERP mới phụ thuộc vào sự sẵn sàng của Các cấp Lãnh đạo (BOD) và người dùng (Users) để Ứng dụng các thay đổi vào Doanh nghiệp của mình. Sau khi hệ thống ERP phù hợp được lựa chọn triển khai thì Đơn vị tư vấn SMARTIS sẽ từng bước đồng hành để đưa dự án đến với Thành công. 

Dó đó Quy trình triển khai là bước quan trọng nhất trong quá trình thay đổi, nâng cấp chuyển đổi hệ thống ERP

Liên hệ tư vấn miễn phí

Vì thế SMARTIS áp dụng Phương pháp triển khai của SAP Business One Global kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 15 Năm của chúng tôi tại Việt Nam và các nước trong Khu vực. Từ đó chúgn tôi thấu hiểu hơn và tự tin hơn Dự án sẽ thành công và chắc chắn mang lại giá trị lợi ích thực tiễn nhất cho Doanh Nghiệp của bạn.

Sau đây là Phương pháp Luận triển khai mà chúng tôi đã và đang áp dụng thành công cho hầu hết Dự án trong suốt quá trình Tư vấn-Đào Tạo-Triển Khai Giải pháp ERP SAP Business One

Projectmethodology V3