Bộ tài liệu thông tin về

SAP Business One

Hinh Information Kits Main2

SAP Business One là phần mềm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp bạn nắm quyền chỉ huy dữ liệu, quy trình và hiệu suất trong toàn bộ hoạt động của mình với một hệ thống duy nhất và có thể mở rộng.

Đội ngũ của chúng tôi là các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và triển khai giải pháp SAP Business One. Chúng tôi đã tổng họp lại những thông tin thiết yếu cho bất kỳ ai nghiên cứu hoặc dự tính áp dụng giải pháp trong doanh nghiệp mình.

Tìm hiểu thêm về “SAP Business One là gì?”

Tại sao chọn SAP Business One ?

SAP Business One khéo léo tích hợp hoạt động kinh doanh và từ đó làm hiện ra cách vận hành mới để tổ chức của bạn có được giá trị nhiều hơn từng phần riêng biệt như trước đây gộp lại.

Nó dễ sử dụng, chi phí vừa phải và được hỗ trợ bởi một hãng công nghệ hàng đầu toàn cầu: điểm cộng nữa là nó cho phép việc triển khai nhanh giúp bạn cải tiến thiện nhanh chóng và tập trung vào tăng trưởng.

Giải pháp SAP Business One đem lại giá trị kinh tế và sự hiệu quả theo cách bạn muốn:

 • Thu thập, sử dụng và tổng hợp thông tin trong hoạt động
 • Tự động hóa và cải thiện độ chính xác của các tác vụ cụ thể
 • Quản lý quy trình công việc để có kết quả tối ưu, và
 • Có được thông tin sâu sắc ngay lập tức để xây dựng kế hoạch chiến lược

Ai sử dụng SAP Business One ?

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm giải pháp Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) một khi họ đã đạt đến ngưỡng mà ở đó sự thiếu sự phối hợp và thiếu đồng bộ trong giao tiếp giữa các phòng ban chức năng bắt đầu gây ra hạn chế cho sự phát triển của họ.

SAP Business One chính xác là bước tiếp theo hợp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn khi bạn đang ở tình trạng:

Các tính năng chính của SAP Business One bao gồm:

 

Một số tính năng nổi bật của SAP Business One

Nếu bạn thích hoặc bắt buộc phải triển khai hệ thống tại doanh nghiệp (On-premise) hoặc trên nền điện toán đám mây (Cloud), thì cũng không phải là vấn đề với giải pháp SAP Business One.

 • Mô hình Cloud phù hợp nhất cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp với ngân sách cho quản lý hạ tầng ít hơn, nhưng vẫn có được hệ thống ổn định và dễ dàng truy cập.
 • Mô hình On-premise phù hợp nhất cho các doanh nghiệp có ngân sách cao hơn; có mong muốn tùy chỉnh sâu hơn các nghiệp vụ theo đặc thù riêng; và có sẵn cơ sở hạ tầng để lưu trữ, duy trì và bảo vệ dữ liệu của họ.
Should You Run Sap B1 On Premise Or On Cloud
 • Các bảng điều khiển quản tri có sẵn, và bạn có thể tùy chỉnh
 • Các báo cáo kiểu pivot hỗ trợ khả năng phân tích có sẵn trên nền tảng Microsoft Excel
 • Hỗ trợ tìm kiếm nhanh, công cụ trực quan, cảnh báo theo dòng chảy công việc
 • Các chức năng phân tích tùy chọn nâng cao được hỗ trợ bởi SAP HANA.
 • Tích hợp với nhiều giải pháp báo cáo quản trị thông minh (BI), báo cáo và các giải pháp phân tích khác
Sap Dashboard Mobility

Khi nhu cầu kinh doanh của bạn thay đổi, bạn có thể mở rộng quy mô giải pháp bằng cách chọn từ trong các các sản phẩm tuyệt vời khác trong danh mục của SAP hoặc một loạt các ứng dụng của bên thứ ba được xây dựng để kết nối liền mạch. Chẳng hạn, bạn có thể:

 • Tích hợp hóa đơn điện tử
 • Tích hợp thương mại điện tử
 • Cài đặt EDI và quét mã vạch
 • Tích hợp kế hoạch mua hàng nâng cao
 • Tích hợp WMS
H Converted

Chi phí để thực hiện SAP Business One là bao nhiêu?

Khi lựa chọn triển khai SAP Business One, bạn cần phải biết về mô hình Tổng chi phí, là một phương pháp liệt kê tất cả các chi phí liên quan đến việc mua sắm, triển khai và duy trì một hệ thống công nghệ thông tin trong một khoảng thời gian phục vụ cụ thể, thường từ 3 đến 5 năm, trước khi tiếp tục nâng cấp với nhu cầu cao hơn.

Sẽ rất khó để đưa ra được con số tổng chi phí chính xác ngay từ đầu, vì mỗi ngành nghề đã có sự khác nhau về mô hình kinh doanh, trong đó mỗi doanh nghiệp cũng sẽ rất khác nhau về quy trinh quản lý và thường sẽ có những yêu cầu bổ sung đặc thù cho giải pháp, nên từng dự án sẽ có chi phí khác nhau.

Về cơ bản, tổng chi phí để triển khai và vận hành SAP Business One sẽ gồm các thành phần là Chi phí Bản quyền phần mềm, Chi phí tư vấn triển khai giải pháp, Chi phí cơ sở hạ tầng, Chi phí dịch vụ hỗ trợChi phí bảo trì phần mềm hàng năm, trong đó chi phí Bản quyền phần mềm lại tùy thuộc vào các yếu tố bao gồm loại giấy phép, số lượng người dùng, và mô hình doanh nghiệp sẽ áp dụng.

Cùng tìm hiểu thêm về “Chi phí để triển khai SAP B1”

Giải pháp đặc thù của ngành

Chúng tôi đã giúp khách hàng triển khai SAP B1 trong một loạt các ngành công nghiệp.

Giải pháp rất phù hợp cho:

Một giải pháp ERP cho một nền kinh tế toàn cầu đang phát triển

Chuyển đổi số đang là xu hướng mắt buộc trong thời đại công nghiệp 4.0. Chuyển đổi số để mở khóa những tiềm năng thực sự của công nghệ để cho phép doanh nghiệp của bạn liên tục định hướng và cải tiến những gì bạn cung cấp và cách bạn cung cấp nó cho công đồng và thị trường.

Chúng tôi có những bài viết về giá trị đáng kinh ngạc của chuyển đổi kỹ thuật số với SAP B1.

Đọc ngay

Chúng tôi có thể giúp bạn tiến hành quyết định của bạn

Cần thêm thông tin?

Chúng tôi có nhiều tài nguyên mà bạn có thể truy cập để nghiên cứu SAP Business One kỹ lưỡng hơn:

Sẵn sàng để có thêm thực hành?

Nếu bạn đã thấy được giá trị tiềm năng của SAP Business One nhưng bạn lại thích được hướng dẫn chi tiết hơn về cách làm sao áp dụng nó tốt nhất trong tổ chức của mình, hãy xem xét các tùy chọn sau:

Trải nghiệm giải pháp trực tiếp, được hướng dẫn bởi một chuyên gia tư vấn am hiểu, người có thể trả lời câu hỏi của bạn. Bản demo trực tiếp của chúng tôi sử dụng dữ liệu chung và xuất hiện trên máy khách web mới nhất với Phiên bản 9.3 của SAP B1. Bạn có thể dùng trực tiếp thoải mái từ văn phòng của bạn, bất cứ nơi nào ở Việt Nam.

Trải nghiệm giải pháp trực tiếp, được hướng dẫn bởi một chuyên gia tư vấn am hiểu, người có thể trả lời câu hỏi của bạn. Bản demo trực tiếp của chúng tôi sử dụng dữ liệu chung và xuất hiện trên máy khách web mới nhất với Phiên bản 9.3 của SAP B1. Bạn có thể dùng trực tiếp thoải mái từ văn phòng của bạn, bất cứ nơi nào ở Việt Nam.

Đặt lịch dùng thử, hoặc tìm hiểu thêm

Liên hệ ngay