Support Sap B1 V2
Certif V5

HỖ TRỢ – BẢO TRÌ ERP

SAP BUSINESS ONE

Software is ever-changing and always improving – Phần mềm luôn cần cải tiến và tối ưu. SAP Business One cũng không nằm ngoài phương diện đó…Trong xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay thì các Doanh nghiệp cũng cần nắm bắt và theo kịp xu hướng thời đại mơi để tăng tính cạnh tranh và cải tiến hơn trong qui trình, nghiệp vụ của mình. Do đó một hệ thống ERP đủ tốt, linh hoạt sẽ luôn đồng hành cùng bạn và là trợ thủ đắc lực cho hiện tại lẫn tương lai.

Đây cũng là 6 lý do mà một hệ thống ERP dù đã được triển khai thành công nhưng vẫn cần có Hỗ trợ (Support) và Bảo trì (Maintenance):

  1. Security Enhancement (Tăng cường bảo mật qua các bản Vá lỗi)
  2. Capability Enhancement (Tăng cường khả năng vận hành tối ưu)
  3. Performance Improvement (Tăng cường Hiệu suất vận hành)
  4. Removal of Outdated Functions – Bug fixing (Loại bỏ các chức năng không còn phù hợp và sửa Lỗi)
  5. Integrations (Tăng cường tương thích tích hợp với chuẩn công nghệ mới)
  6. Scaling up (Sẵn sàng mở rộng qui mô, đáp ứng nhu cầu đột biến mở chuỗi hàng loạt)
Bằng cách ưu tiên bảo trì phần mềm, các doanh nghiệp có thể đảm bảo tính bảo mật, độ tin cậy và hiệu suất của hệ thống ERP SAP Business One luôn được duy trì ổn định nhất, đồng thời tránh được thời gian ngừng hoạt động (Downtime) gây ra tổn thất doanh thu. ERP không phải là một giải pháp thiết lập một lần và quên nó đi. Bảo trì SAP B1 thường xuyên luôn là điều cần thiết để hệ thống xương sống Doanh Nghiệp được nhất quán và ổn định.
 
SMARTIS là đối tác đáng tin cậy và có kinh nghiệm chuyên về dịch vụ bảo trì hệ thống SAP Business One. Khi chọn SMARTIS, bạn có thể đảm bảo rằng hệ thống ERP của bạn sẽ được bảo trì và cập nhật tốt để đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất trong lộ trình sản phẩm của SAP Global.

18 Năm kinh nghiệm trong Ngành ERP nói chung và 15 Năm kinh nghiệm trong Ngành SAP Business One nói riêng. SMARTIS luôn tự tin mang lại giá trị trong lĩnh vực Bảo trì-Hỗ trợ.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về hệ thống hiện hành xin hãy cho chúng tôi cơ hội để tìm hiểu và đồng hành cùng Doanh Nghiệp bạn.

Đặt lịch tư vấn Miễn phí
Support sap b1 V1