SAP Business One

“NHANH HƠN, THÔNG MINH HƠN, ĐƠN GIẢN HƠN”

“Chúng tôi đã chọn SAP Business One.”

Xem Video

SAP Business One là gì

SAP Business One: Giải pháp quản trị thành công và phát triển doanh nghiệp của bạn

Giải pháp SAP® Business One đem đến cho cấp quản trị một công cụ phù hợp để quản lý toàn bộ doanh nghiệp – từ tài chính kế toán, mua hàng, bán hàng, quản trị chuỗi cung ứng, quan hệ khách hàng, đến quản lý sản xuất, quản lý dự án và các hoạt động kiểm soát hàng ngày với mức chi phí phù hợp cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp như của bạn có mục tiêu lớn. Nhưng bạn rất dễ bị mất tập trung khi bị cuốn vào dòng chảy công việc chi tiết hàng ngày, các yêu cầu tổng hợp thông tin đột xuất và luôn phải để ý đến các hoạt động liên tục của đối thủ cạnh tranh. Bạn cũng dễ dàng mất đi cái nhìn toàn cục khi các dữ kiện quan trọng lại nằm trong các hệ thống, ứng dụng hoặc hồ sơ rải rác – giảm khả năng đáp ứng nhanh của bạn với khách hàng. Trong khi đó, các quy trình bán hàng, kế toán và sản xuất hoạt động không được kết nối có thể dẫn đến tắc nghẽn tại một vị trí và giảm năng suất toàn doanh nghiệp.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp độc lập hay một công ty con của một công ty lớn, bạn cần có một cái nhìn rõ ràng về tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp của bạn để duy trì tính cạnh tranh. Bạn phải hợp lý hóa các quy trình và tìm ra những cách tốt hơn để truy cập thông tin giúp bạn ra các quyết định kinh doanh tốt nhất. Giải pháp Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp SAP Business One có thể giúp tổ chức của bạn nhìn rõ, hiểu rõ và hành động rõ ràng để bạn có thể thu hẹp khoảng cách giữa chiến lược và thực thi và trở thành một doanh nghiệp hoạt động tốt nhất.

SAP Business One: Một giải pháp hoàn chỉnh và linh hoạt

SAP Business One là một giải pháp tích hợp duy nhất cung cấp khả năng nhìn thấu toàn bộ hoạt động doanh nghiệp của bạn và kiểm soát đầy đủ tất cả các mặt của hoạt động. Nó nắm giữ tất cả các thông tin kinh doanh quan trọng để bạn có thể truy cập ngay lập tức và sử dụng cho toàn công ty. Không giống như các phần mềm kế toán, nó cho phép bạn quản lý các mảng kinh doanh chính , bao gồm:

 • Kế toán và tài chính
 • Quản lý bán hàng và dịch vụ khách hàng
 • Mua hàng và nguồn cung ứng
 • Hàng tồn kho và giao nhận
 • Báo cáo và quản trị

Vì mỗi doanh nghiệp hoạt động khác nhau, SAP Business One có sự linh hoạt trong ý tưởng. Cho dù được cài đặt tại doanh nghiệp hoặc trên đám mây, bạn vẫn có thể truy cập vào ở mọi nơi bằng ứng dụng SAP Business One hoặc web. Kiến trúc SAP Business One cho phép chạy trên cả hai nền tảng SAP HANA® và Microsoft SQL Server, bạn dễ dàng lựa chọn nền tảng phú hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Hơn thế nữa, với sự tư vấn của chúng tôi, nhân viên của bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay sau khi hoàn tất giải pháp. Sau đó, khi doanh nghiệp của bạn phát triển hơn, bạn có thể tùy chỉnh và mở rộng giải pháp để có thể đáp ứng những nhu cầu nâng cao của mình.

Đưa ra quyết định sáng suốt nhanh hơn với thông tin đầy đủ

SAP Business One giúp cho bạn ra các quyết định hợp lý với việc nắm giữ tất cả các thông tin quan trọng xuyên suốt từ doanh số, khách hàng đến tài chính – có sẵn ngay lập tức, của toàn công ty. Bằng cách tích hợp những dữ liệu này vào một hệ thống duy nhất, sẽ giúp loại bỏ việc trùng lập dữ liệu, lỗi nhập liệu và giảm chi phí.

Hệ thống chức năng cảnh báo dựa trên dòng chảy công việc cho phép bạn kích hoạt những phản hồi tự động phù hợp khi có sự kiện kinh doanh quan trọng xảy ra, cho phép bạn chỉ cần tập trung kiểm soát những sự kiện quan trọng nhất. Bạn sẽ có tầm nhìn rõ ràng về hiệu quả của doanh nghiệp bạn và tự tin hơn với thông tin được sử dụng để đưa ra quyết định.

Với SAP Crystal Reports được tích hợp, SAP Business One cung cấp các bảng điều khiển và báo cáo quản trị cấp cao giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về tất cả các mảng kinh doanh. Chức năng truy vấn trực quan, có tính tương tác cao giúp bạn dễ dàng có được câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng bất ngờ khi cần. Nhân viên có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh hơn và người quản lý có thể theo dõi chính xác doanh thu, chi phí và công nợ để đánh giá hiệu suất và có hành động khắc phục nhanh chóng khi có sai sót.

Để có thông tin nhanh hơn nữa, các tính năng phân tích tùy chọn được hỗ trợ bởi SAP HANA có sẵn ngay trên SAP Business One. Giải pháp này cho phép việc phân tích dữ liệu theo thời gian thực lên một cấp độ quản trị tiên tiến hơn, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm trên SAP Business One bất kỳ mẩu thông tin nào họ cần và tạo báo cáo chuẩn hoặc báo cáo nhanh theo thời gian thực.

Bắt đầu ngay – vẫn đáp ứng được theo yêu cầu trong tương lai

Bạn có thể sử dụng SAP Business One cho quản lý hoạt động kinh doanh ngay lập tức với một số tính năng mà bạn cần ngay hôm nay. Một khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể điều chỉnh ứng dụng để đáp ứng nhu cầu thay đổi của mình – và có thể tích hợp nó với các hệ thống khác. Bạn cũng có thể tùy biến với các công cụ phát triển ứng dụng của SAP để đáp ứng các đặc thù kinh doanh riêng và giải quyết các khó khăn trong ngành của bạn, hoặc bạn có thể áp dụng bất kỳ giải pháp chuyên ngành nào trong số hơn 500 giải pháp được xây dựng bởi các đối tác của SAP.

SAP cung cấp một nền tảng hỗ trợ từ xa cho giải pháp SAP Business One để giúp bạn duy trì hệ thống dễ dàng hơn và ngăn chặn các vấn đề tiềm ẩn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Nền tảng hỗ trợ này giúp xác định các điểm tắc nghẽn của hệ thống bằng cách cho phép các dịch vụ hỗ trợ của SAP thu thập thông tin về trạng thái phần mềm và kiểm tra các sự cố cần hỗ trợ.

Nó cho phép bạn phòng ngừa các sự cố xảy ra và giảm thời gian dành cho hỗ trợ IT. Nền tảng hỗ trợ từ xa cũng cung cấp sao lưu cơ sở dữ liệu tự động, đánh giá nâng cấp, kiểm tra sức khỏe cài đặt hệ thống và các dịch vụ khác.

Nhận ra các lợi ích cốt lõi của SAP Business One

SAP Business One cung cấp một bộ giải pháp duy nhất để quản lý toàn bộ doanh nghiệp của bạn. Nó tự động hóa các quy trình kinh doanh quan trọng của bạn để cải thiện hiệu quả và năng suất lao động. Nó tích hợp tất cả thông tin kinh doanh để đưa ra các quyết định hợp lý; với tầm nhìn toàn công ty, bạn có thể kiểm soát tốt hơn tất cả các mảng kinh doanh, nhận biết ai là khách hàng tốt nhất của bạn và phục vụ họ tốt hơn.

Được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty con của các doanh nghiệp lớn, SAP Business One cho phép bạn:

 • Chủ động trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách giúp bạn hợp lý hóa hoạt động thay vì bị động trong các công việc hàng ngày.
 • Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng bằng cách sẵn sàng cung cấp thông tin cần thiết để bạn tự tin đưa ra quyết định kinh doanh
 • Loại bỏ các lỗi nhập dữ liệu dư thừa với một hệ thống tích hợp duy nhất loại bỏ sự dư thừa và độ trễ, và gia tăng lợi nhuận cuối cùng của bạn.
 • Hình thành quan hệ khách hàng chặt chẽ hơn bằng cách tập trung thông tin giúp quản lý giao tiếp khách hàng dễ dàng hơn.
 • Lựa chọn triển khai phù hợp với mô hình đặt tại doanh nghiệp hoặc trên điện toán đám mây và trên nền tảng SAP HANA (hỗ trợ phân tích cao cấp) hoặc SQL Server đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.
 • Giảm chi phí công nghệ và rút ngắn thời gian thu hồi giá trị đầu tư với khả năng triển khai nhanh, dễ dàng bào trì và cần ít đào tạo.

Tóm lược

Được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ứng dụng SAP® Business One là một giải pháp tổng thể, có chi phí vừa phải để quản lý toàn bộ công ty của bạn – bao gồm tài chính, kế toán, kinh doanh, quan hệ khách hàng, và các hoạt động khác. Giải pháp được triển khai thông qua các đối tác của SAP, nó giúp các hoạt động của bạn nhịp nhàng từ đầu đến cuối, có sự phân quyền truy cập thông tin đầy đủ và tức thời, và có tăng trưởng đáng tin cậy.

Mục tiêu

 • Tập trung phát triển kinh doanh mang lợi nhuận
 • Tối ưu hóa dòng tiền cho nhu cầu kinh doanh
 • Cung cấp thông tin đúng để đưa ra quyết định kinh doanh thông minh
 • Xây dựng và duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng
 • Giảm thiểu sai sót và độ trễ trong vận hành

Giải pháp

 • Quản lý tài chính kế toán
 • Quản lý bán hàng và khách hàng
 • Quản lý hoạt động mua hàng và cung ứng
 • Quản lý hàng tồn kho và giao nhận
 • Báo cáo và quản trị

Những lợi ích

 • Phát triển doanh nghiệp của bạn với các hoạt động kinh doanh vận hành nhịp nhàng
 • Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng
 • Loại bỏ nhập dữ liệu dư thừa và lỗi liên quan
 • Hình thành mối quan hệ khách hàng thân thiết hơn
 • Rút ngắn thời gian để thu hồi giá trị đầu tư

Tìm hiểu thêm

Để tìm hiểu thêm, liên hệ với chúng tôi