Experience SAP Business One Cloud

Take SAP Business One Cloud for a Spin

Doanh nghiệp bạn cần nhiều hơn các công cụ kế toán?

Quản lý mọi khía cạnh của doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ của bạn với SAP Business One

Với SAP Business One và Smartis, bạn có thể kiểm soát doanh nghiệp đang phát triển của mình thông qua việc tăng hiệu quả kinh doanh tổng thể thông qua phần mềm quản lý doanh nghiệp được thiết kế để phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn và luôn được cập nhật mới. SAP Business One được tin cậy bởi hơn 70.000 công ty tại 180 quốc gia, SAP Business One là một giải pháp ERP tích hợp duy nhất, hợp lý hóa tất cả các chức năng và quy trình trọng yếu của doanh nghiệp bạn – từ kế toán, Quản lý quan hệ khách hàng(CRM) đến quản lý chuỗi cung ứng và mua hàng. Điều đáng chú ý là SAP chi 2 triệu Euro mỗi ngày cho R&D. Là một phần của quy trình R&D trong SAP chính là phát hành các bản cập nhật giải pháp và công nghệ mới. Điều này xảy ra để đảm bảo tất cả khách hàng của SAP Business One đều được cung cấp các công cụ mới nhất và tốt nhất để tăng cường hơn nữa hiệu suất việc quản lý và hiệu quả kinh doanh.

902ae3b73af0a06c61744a4d42091b15

Các tính năng của SAP Business One:

SAP Business One chứa đầy đủ các tính năng và chức năng đã được thiết kế phù hợp nhất cho các quy trình kinh doanh, quản trị một cách hiệu quả và hợp lý nhất có thể.

  • Nắm bắt tất cả thông tin doanh nghiệp của bạn trong một hệ thống duy nhất, khả năng mở rộng tối đa
  • Thõa mãn mọi nhu cầu dữ liệu và tình trạng doanh nghiệp thông qua các hệ thống phân tích nghiệp vụ thông minh được tích hợp sẵn.
  • Cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào phần mềm thông qua ứng dụng di động trực quan
  • Triển khai tại doanh nghiệp(On-premise) hoặc điện toán đám mây(On-cloud) trong thời gian ngắn.

Khả năng của sản phẩm SAP Business One

Điều hành doanh nghiệp của bạn bằng điện toán Đám mây

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể được giảm chi phí trả trước và chi phí IT tối thiểu bằng cách chạy SAP Business One Cloud. Xem thêm

Giải pháp công nghiệp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn

Mỗi ngành công nghiệp có quy trình kinh doanh, yêu cầu và thách thức riêng. Đó là lý do tại sao SAP và Các Đại lý trên thế giới cung cấp hơn 500 giải pháp dành riêng cho từng ngành nghề của bạn. Xem lựa chọn các giải pháp.Xem thêm

Dễ dàng tích hợp các công ty con

Mỗi ngành công nghiệp có quy SAP Business One không chỉ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ – nó cũng là phần mềm bán chạy nhất của SAP cho các công ty con và văn phòng bán hàng nhỏ lẻ. Tìm hiểu làm thế nào nó có thể giúp bạn dễ dàng và đủ khả năng tích hợp các công ty con của bạn trong doanh nghiệp mở rộng.Xem thêm

Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP)

Mặc dù các hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng vẫn có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng chúng là giống như các hệ thống kế toán. Và, vẫn có những công ty tin rằng nếu các tài khoản được xếp theo thứ tự, thì không có yêu cầu nào về ERP. SAP Business One là một giải pháp ERP được xây dựng dành riêng cho nhu cầu và yêu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên bạn không cần phải lo lắng về việc cố gắng quản lý một giải pháp phức tạp, tốn kém và công nghệ nặng nề vì SAP Business One đã được xây dựng để giảm tất cả những điều này.

Quản lý tài chính kế toán

Hợp lý hóa và tự động hóa quản lý tài chính với phần mềm kinh doanh SAP Business One tích hợp tất cả các chức năng kế toán của bạn vào một giải pháp duy nhất. Hãy sẵn sàng để cải thiện tỷ suất lợi nhuận, giảm sai sót và thúc đẩy quá trình ra quyết định có lợi hơn.

Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)

Chuyển đổi nhiều thành công hơn, giữ cho khách hàng hài lòng và tối đa hóa doanh thu. Các công cụ CRM tích hợp của SAP Business One hỗ trợ tất cả các hoạt động bán hàng, dịch vụ và tiếp thị của bạn – từ quản lý chiến dịch đến theo dõi khách hàng tiềm năng đến quản trị sau hỗ trợ bán hàng.

Quản lý bán hàng

Chốt hợp đồng, biến khách hàng tiềm năng thành doanh số, là huyết mạch trong dòng chảy doanh thu của doanh nghiệp bạn. Bạn phải theo dõi tất cả các khách hàng tiềm năng để theo dõi toàn bộ hoạt động bán hàng và xu hướng từng khách hàng tiềm năng như thể đó là đơn hàng thành công của bạn. SAP Business One cung cấp cho doanh nghiệp nền tảng quản lý bán hàng luôn được cập nhật mới nhất cho đội ngũ kinh doanh của bạn.

Quản lý kho và sản xuất

Quản lý hàng tồn kho trên nhiều kho theo thời gian thực và duy trì chi phí sản xuất hiệu quả. SAP Business One có thể giúp bạn theo dõi và ghi lại các biến động của kho, tối ưu hóa mức tồn kho, cải thiện việc giao hàng đúng hạn và thậm chí xóa bỏ tình trạng hết kho (out of stock)

Quản lý thu mua

Tìm cách mới để hiệu quả hơn bằng cách tối ưu hóa toàn bộ quy trình mua hàng/thu mua của bạn – từ việc lập kế hoạch và tạo đơn đặt hàng đến lựa chọn nhà cung cấp, lập hóa đơn và thanh toán.

Báo cáo và phân tích

Hỗ trợ người dùng để có câu trả lời cho các câu hỏi cấp bách nhất của họ ngay lập tức – với quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào trí tuệ kinh doanh trực quan (BI) và các bộ báo cáo đặc thù. Hơn thế nữa với SAP Business One HANA, hệ thống giúp cho doanh nghiệp xử lý lượng dữ liệu khổng lồ với tốc độ chưa từng thấy trước đây.

Giải pháp tích hợp

Cần quy trình tích hợp hệ thống kinh doanh của bạn với trụ sở công ty, đối tác hoặc các ứng dụng và dịch vụ khác? Smartis cung cấp các giải pháp tích hợp chuyên sâu để giải quyết vấn đề của bạn.