Vào ngày 8 tháng 4 vừa qua, buổi lễ ký kết về việc chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản lý SAP B1 ERP cho sản xuất đã được diễn ra tại nhà máy tại Cam Lâm Nha Trang của của Công ty TNHH SODEX SPORT. Buổi lễ có sự tham gia của ông Olivier Massacrier – Trưởng ban dự án kiêm giám đốc Kỹ sư của SODEX SPORT và ông Nguyễn Đông Giang– Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Giải pháp SMARTIS, cùng các thành viên trong ban quản trị dự án.

2f41f27ecc5f6d01344e
Các thành viên chủ lực trong ban dự án

Được thành lập từ hơn 25 năm , cho đến nay, SODEX SPORT đã trở thành một trong những công ty tiên phong và hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị thể thao trong nước và Toàn cầu. Trong bối cảnh cạnh tranh hơn bao giờ hết và xu hướng bắt buộc áp dụng số hóa 4.0 hiện nay, SODEX SPORT đã tìm kiếm rất nhiều giải pháp và đối tác đồng hành đủ kinh nghiệm để hỗ trợ việc xây dựng hệ thống thông tin cho doanh nghiệp mình.

Và sau bao lần chứng minh rằng giải pháp SAP B1 dành riêng cho sản xuất (Engineer to Order) và đội ngũ của SMARTIS đáp ứng được mọi điều kiện và giá trị tư vấn trong giai đoạn hiện tại và cả tầm nhìn cho tương lai phát triển quy mô mở rộng đa quốc gia của Công ty.

Trong buổi lễ, Ông Nguyễn Đông Giang cũng chia sẻ: “Để một dự án triển khai thành công, các thành viên tham gia dự án cần có ý thức, làm tròn trách nhiệm và chỉn chu trong từng chi tiết giai đoạn thiết kế ”. Cũng chính vì vậy mà SODEX SPORT đã chọn SMARTIS là đơn vị đồng hành trong hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, bởi hiệu quả mà giải pháp SAP B1 mang lại đã được bảo chứng bởi sự thành công của nhiều doanh nghiệp khác trên toàn thế giới.

5bd715282d098c57d518
Ông Nguyễn Đông Giang đang phát biểu về trình tự triển khai dự án
Erp Implement
6 giai đoạn triển khai ERP

ERP – yếu tố then chốt trong quá tình chuyển đổi số của SODEX SPORT

ERP là một dự án có yếu tố then chốt trong quá trình chuyển đổi số của tập đoàn, đồng thời cũng là đòn bẩy giúp đưa thương hiệu SODEX SPORT phát triển vượt bậc trong công tác quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh tốt hơn, hướng đến việc tối ưu để mang lại giá trị và giảm thiểu chi phí trong quá trình vận hành.

Hệ thống SAP ERP sẽ chính thức được đưa vào vận hành trên toàn hệ thống gồm các phân hệ: Quản lý sản xuất, Tài chính kế toán, quản trị mua hàng, quản trị tài sản, tính năng trên mobile, hệ thống bán hàng, hệ thống hóa đơn điện tử,…

Dự kiến dự án triển khai hệ thống quản lý SAP B1 ERP dành riêng sản xuất cho SODEX SPORT sẽ hoàn thành vào quý 3 năm 2024.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn SODEX SPORT đã tin tưởng vào năng lực của SMARTIS và đội ngũ dự án.

9d22be238702265c7f13

SMARTIS cương vị là đại lý ủy quyền tại Việt Nam của SAP, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn trong việc lựa chọn giải pháp ERP Cloud, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tâm và miễn phí.


Tài nguyên khác để gia tăng kiến thức và hiểu biết của bạn về hệ thống ERP SAP Business One

SMARTIS – HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI ERP SAP BUSINESS ONE

🌐 Website: www.smartis.com.vn/www.cloud.smartis.com.vn
📧 Email: info@smartis.com.vn
🏢 Văn phòng tại: 116 Đề Thám, Quận 1, TP.HCM.
☎️ Hotline: 076 383 8090

Tel: 076 383 8090