What is SAP Business One?

ERP Software for Small and Midsize Businesses

SAP Business One là gì và nó có thể giúp gì cho doanh nghiệp đang phát triển của tôi?

Nếu bạn cần nhiều hơn những công cụ kế toán thì đây là một cơ hội tốt cho bạn sẵn sàng chuyển sang một giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) như SAP Business One.

Ứng dụng SAP Business One (còn được gọi là SAP B1) là một ứng dụng Quản trị nguồn lực doanh nghiệp tiêu biểu được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giống như doanh nghiệp của bạn cho phép bạn quản lý mọi mặt của hoạt động của công ty bạn.

Hơn 60,000 công ty, tại hơn 150 quốc gia đã gia tăng khả năng kiểm soát hoạt động của các công ty hoặc công ty đa quốc gia của họ với SAP Business One, ứng dụng được thiết kế như là một giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp hoàn chỉnh để phát triển cùng bạn.

SAP Business One là gì? SAP B1 là một giải pháp duy nhất hợp lý hóa các quy trình chính của bạn – từ kế toán, tài chínhvà quản lý quan hệ Khách hàng đến quản lý chuỗi cung ứng và sản xuất.

  • Nắm bắt tất cả thông tin doanh nghiệp của bạn trong một hệ thống duy nhất, có thể mở rộng
  • Nhận câu trả lời cho các câu hỏi cấp bách nhất của bạn với tích hợp quản trị thông minh
  • Cung cấp cho nhân viên quyền truy cập ngay cả khi di chuyển vào phần mềm thông qua ứng dụng di động trực quan
  • Triển khai tại doanh nghiệp hoặc trên đám mây trong thời gian ngắn

Tại sao tôi cần một Giải pháp ERP cho doanh nghiệp của mình?

Hệ thống Quản trị nguồn lực doanh nghiệp “ERP” là một loại phần mềm quản lý doanh nghiệp, điển hình là một bộ ứng dụng tích hợp các chức năng mà tổ chức có thể sử dụng để thu thập, lưu trữ, quản lý và giải nghĩa dữ liệu từ nhiều hoạt động kinh doanh, bao gồm lập kế hoạch sản phẩm, chi phí. sản xuất hoặc cung cấp dịch vụ. tiếp thị và bán hàng.

Do đó, SAP B1 là giải pháp phù hợp cho bạn khi doanh nghiệp của bạn tăng trưởng đến một quy mô nhất định thì khả năng sinh lời, khả năng phát triển, thu hút và giữ được đội ngũ nhân viên tài năng và tăng lượng khách hàng của bạn sẽ bị hạn chế nghiêm trọng bởi hệ thống nội bộ kém và phần mềm kế toán của bạn đã từng giúp bạn khi từ những ngày đầu sẽ không đủ mạnh để đưa bạn lên đến tầm phát triển kế tiếp.

Nếu bạn có mong muốn làm bất kỳ điều nào sau đây thì bạn đã sẵn sàng cho một giải pháp ERP mới và cũng sẽ giúp giải đáp các câu hỏi “SAP Business One là gì”:

  • Giữ quyền chủ động trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách hợp lý hóa các hoạt động thay vì phải đối phó với các tác vụ chi tiết hàng ngày
  • Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của thị trường bằng cách truy cập ngay vào thông tin cần thiết để tự tin đưa ra quyết định kinh doanh
  • Loại bỏ các lỗi nhập dữ liệu dư thừa với một giải pháp tích hợp duy nhất và cải thiện hiệu quả của quy trình, giảm thiểu chi phí và sự độ trễ, và tăng cường lợi nhuận biên của bạn
  • Hình thành mối quan hệ khách hàng chặt chẽ hơn bằng cách truy cập vào thông tin cốt lõi giúp quản lý giao tiếp khách hàng dễ dàng hơn và tăng tốc dịch vụ khách hàng
  • Chọn tùy chọn triển khai tại doanh nghiệp hoặc trên nền tảng đám mây và chọn nền tảng công nghệ tiên tiến nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn
  • Giảm chi phí công nghệ và thu hồi lợi tức đầu tư nhanh hơn với giải pháp có thể đi vào vận hành nhanh, dễ dàng bảo trì, nâng cấp và sử dụng dễ dàng nhưng chỉ cần sự đào tạo tối thiểu.

Tại sao một giải pháp ERP giúp bạn đạt được những điều này?

Bởi vì các giải pháp ERP hiện đại được xây dựng cho các mục tiêu này và có nhiều chức năng thiết yếu, mà không cần phát triển thêm các tùy chỉnh đắt tiền, cho phép bạn đạt được các mục tiêu này và yên tâm rằng có nhiều khách hàng khác cũng như bạn đã chọn giải pháp tương tự.

Vậy, SAP Business One là gì?

SAP biết rằng các doanh nghiệp nhỏ hơn và đang phát triển có hàng loạt các thách thức trong kinh doanh riêng mà đòi hỏi việc giải quyết vấn đề càng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả càng tốt.

SAP Business One là giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của SAP, được xây dựng ngay từ đầu dành riêng cho các doanh nghiệp tầm trung với triết lý không cần sự phức tạp trong xử lý, chưa cần thiết nhiều lớp quản trị làm phức tạp hơn các quy trình hoạt động của doanh nghiệp tầm trung.

Chỉ cần một số lượng ít buổi đào tạo và thực hành cho người dùng cuối, SAP Business One đủ thân thiện cho mọi người sử dụng, và với sự hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn nhận được tất cả các lợi ích đó.

Hơn nữa với nền tảng được xây dựng cho phép tùy biến, SAP Business One được thiết kế cho bạn có thể dễ dàng cấu hình để đáp ứng đòi hỏi và yêu cầu của một loạt các ngành nghề. Điều này cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực biết rằng giải pháp SAP

Business One mà họ sẽ được cung cấp không chỉ cung cấp nền tảng để thúc đẩy tăng trưởng mà còn mang lại cho chủ doanh nghiệp sự đảm bảo rằng họ đang đáp ứng các yêu cầu của ngành và có cái nhìn sâu sắc và đủ thông tin cần thiết để thực hiện những quyết định cho những thách thức trong lĩnh vực ngành đó. SAP Business One cũng đi kèm với “công nghệ cơ sở dữ liệu bộ nhớ trong” (in-memory technology) hiện đại của SAP với tên gọi SAP HANA có sức mạnh xử lý một lượng lớn dữ liệu với tốc độ xử lý cao.

Các tính năng của SAP Business One

Có sẵn mô hình triển khai tại doanh nghiệp hoặc trên nền tảng Đám mây với sự hỗ trợ giao thức Web HTML5 đầy đủ.

Chạy được trên hệ điều hành Windows hoặc Mac OS bằng trình duyệt web

Cung cấp khả năng “Phân tích Kinh doanh Tích hợp tùy chỉnh theo Người dùng” với Công nghệ cơ sở dữ liệu SAP HANA và Microsoft Excel gồm nhiều bảng điều khiển theo Vai trò người dùng để tăng năng suất người dùng

Thách thức kinh doanh mà ERP có thể giúp giải quyết

Chuyển từ mô hình tại chỗ lên đám mây hoặc thực hiện trên một mô hình lai

Tăng cường sự tham gia và sự hài lòng của khách hàng, giảm lỗi và chi phí trả hàng, và tăng chất lượng giao hàng

Bảo mật dữ liệu của bạn, đáp ứng luật riêng tư trong khi vẫn đảm bảo nhân viên của bạn có quyền truy cập dữ liệu họ cần

Chủ động kiểm soát các hoạt động của bạn với các chỉ số đánh giá năng suất (KPI) được theo dõi và cảnh báo trước thay vì phải thực hiện các hành động khắc phục “sau khi đã xảy ra các sự kiện”.

Tài nguyên Quản trị doanh nghiệp SAP

SÁCH TRẮNG

VIDEO DEMO

MẸO KỸ THUẬT

TÌM HIỂU THÊM VỀ SAP BUSSINESS ONE