SAP Business One rất linh hoạt. Nó được thiết kế sẵn với nhiều mô-đun theo triết lý thực tiễn tốt nhất (best practice) vì vậy hầu hết các doanh nghiệp hầu như chẳng cần đòi hỏi việc phát triển tích hợp hay tinh chỉnh trong hệ thống. Tuy nhiên, sẽ có một vài doanh nghiệp có quy trình vận hành đặc thù, do vậy bạn có thể yêu cầu vài tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu mà hệ thống chưa có sẵn.

 

Phát triển tùy chỉnh là con dao 2 lưỡi, nếu thành công nó có thể hỗ trợ người dùng vượt qua chướng ngại và vận hành suôn sẻ, làm gia tăng hiệu quả khai thác từ hệ thống. Tuy nhiêu nếu thất bại nó sẽ khiến cho trải nghiệm của người dùng trở nên năng nề và có thể dẫn đến hệ quả tiêu cực. Bởi vậy, phát triển tùy chỉnh mặc dù chỉ là tùy chỉnh nhỏ nhưng có thể dẫn tới sự khác biệt giữa thành công và thất bại cho dự án ERP của bạn.

Với mỗi yêu cầu tùy chỉnh từ khách hàng, chúng tôi luôn cùng phân tích để đề xuất khách hàng sử dụng giải pháp thay thế (workaround) trước rồi mới đến giải pháp tùy chỉnh.

SMARTIS có đội ngũ triển khai nhiều kinh nghiệm trong vấn đề phát triển tùy chỉnh. Chúng tôi có nền tảng kiến thức sản phẩm sâu sắc kèm việc am hiểu các yêu cầu đặc thù chuyên ngành. Ý thức được tầm quan trọng lẫn hệ quả của việc tùy chỉnh, đội ngũ SMARTIS luôn cẩn trọng trong quá trình thiết kế và lập trình để các tùy chỉnh này dễ dàng được nâng cấp cùng với lộ trình nâng cấp sản phẩm từ hãng SAP.

Tel: 076 383 8090