SAP Business One – Đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ, sự lựa chọn của bạn về hệ thống quản trị doanh nghiệp – và ai đó hỗ trợ nó – là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ đưa ra.

SAP Business One – Một giải pháp quản lý kinh doanh hoàn chỉnh nhắm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giải pháp giải quyết các vấn đề kinh doanh của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Từ tài chính đến bán hàng, sản xuất, hàng tồn kho đến quản lý quan hệ khách hàng, hậu cần đến bảo hành, hệ thống giúp kết nối mọi bộ phận trong doanh nghiệp của bạn. Như vậy, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của khách hàng, dòng tiền và lợi nhuận. Do vậy, hãy cân nhắc sáng suốt khi quyết định.

Thoạt nhìn, điều đó có vẻ quá khó, nhưng khi bạn nghĩ về sự lưa chọn, việc tiến hành lựa trong số các nhà cung cấp rút gọn cũng không đến nỗi nào. Đơn giản chỉ cần lọc ra những sản phẩm không phù hợp với tiêu chí (hỗ trợ thực tiễn tốt nhất, tính ổn định, dễ nâng cấp mở rộng, chất lượng hàng đầu, lộ trình sản phẩm rõ ràng và theo xu hướng cập nhật các công nghệ mới), không có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn quản lý kinh doanh và không đủ chuyên môn trong chuyên ngành của bạn.

Kết quả là danh sách của bạn sẽ ngắn hơn rất nhiều. Có lẽ không quá 2 hoặc 3 ứng cử viên. Và đối với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang nhắm đến SAP Business One thì SMARTIS sẽ luôn nằm trong số danh sách rút gọn ấy.

Với phương châm “Mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng với chi phí phù hợp nhất”.

Tel: 076 383 8090