Plastics Product – Đáp ứng sự linh hoạt trong Sản xuất với Beas Manufacturing

Promofans 1
Promofans-Product

Công ty

Promociones Fantásticas S.A.S. – Colombia

http://www.promocionesfantasticas.com/

Ngành nghề

Sản xuất nhựa

Sản phẩm và dịch vụ

Ống hút theo nhu cầu riêng

Nhân sự

150

Giải pháp

SAP Business One

Beas Manufacturing

Promociones Fantásticas là nhà sản xuất ống hút nhựa ở Colombia với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm hoàn toàn theo yêu cầu, cho phép họ hoạt động kinh doanh trong nước và quốc tế và có được lòng tin của khách hàng. Công ty có mặt trên 20 quốc gia.

Thách thức cho công ty

Công ty đang làm việc với một phần mềm quản lý hoạt động của công ty, nhưng nó không cho phép họ thu thập các số liệu tiêu chuẩn cần thiết trong thời gian thực để đưa ra các quyết định có thông tin tốt hơn. Quy trình thực hiện sản xuất và kế toán bị trễ pha bắt buộc họ cần phải thay đổi cách thức quản lý sản xuất, chất lượng và vận chuyển tốt hơn.

Giải pháp: SAP Business One và Beas Manufacturing

Công ty đã lựa chọn giải pháp tích hợp giữa SAP Business One và Beas Manufacturing để đạt được các yêu cầu quản lý và vận hành của họ. Mô hình và quy trình sản xuất chuẩn của Beas Manufacturing phù hợp với nhu cầu đặc thù của công ty. Việc đào tạo nhân sự cho quản lý và vận hành phù hợp đã tạo ra sự tương tác dễ dàng giữa các nhân viên trong quá trình hoạt động giữa các bộ phận.

Kết quả: Sự tương tác và vận hành dễ dàng

  • Các quy trình bắt đầu vận hành khá tích cực và hợp lý hơn
  • Beas cho phép họ nhận các chỉ số tiêu chuẩn và việc phân tích nhanh hơn và chính xác hơn.
  • Việc quản lý chất lượng, quy trình sản xuất và bán hàng đã được hưởng lợi rất nhiều và sự tương tác giữa người dùng dễ dàng.

“Việc tính toán nhu cầu nguyên vật liệu, quản lý tài nguyên sản xuất, chất lượng và quản lý vận hành sản xuất trở nên rõ ràng hơn nhiều so với các công cụ gốc trong SAP (Business One).”

Juan Anselmo Pérez Aguilar, CIO, Promociones Fantásticas.


Đặc thù của ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là quản lý và vận hành các dây chuyền sản xuất hiện đại có tính tương tác cao và phức tạp đòi hỏi nguồn lực lớn và việc quản lý phải chặt chẽ thì mới đem lại lợi thế và gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.  

Việc ứng dụng hệ thống ERP trong công nghiệp sản xuất giấy, nhựa, bao bì và các sản phẩm theo dây chuyền sản xuất là điều tất yếu nếu không muốn bị bỏ lại phía sau. Chỉ những doanh nghiệp có được một hệ thống quản lý toàn diện từ hoạch định nhu cầu đến sản xuất và tiêu thụ sản phẩm tương tác nhịp nhàng, hiệu quả mới có cơ hội bức phá và thành công trong thời đại công nghệ 4.0.

Smartis là đơn vị đối tác triển khai giải pháp ERP của SAP Business OneBeas Manufacturing tại Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể của công ty. Hãy liên lạc với các chuyên gia của Smartis ngay để được tư vấn.

Tel: 076 383 8090